Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
6-7-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 05/7, tại Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Chí Tường -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự vào trao quyết định. Tham dự còn có lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Đông

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 868/QĐ-UBND ngày 01/7/2022 của UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm viên chức. Theo đó, điều động đồng chí Võ Đông - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/7/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Võ Đông trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ ở nhiều đơn vị, lĩnh vực công tác khác nhau. Đồng chí chủ tịch UBND huyện mong muốn ở lĩnh vực công tác mới, đồng chí Võ Đông cần tiếp tục học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cần phát huy năng lực lãnh đạo, làm tốt công tác cảnh quan môi trường đô thị ngày càng, xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng cho huyện nhà ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Phát biểu cảm nghĩ, đồng chí Võ Đông cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.