Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
UBND huyện Ngọc Hồi công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ
10-6-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 10/6, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Chí Tường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Kiều Quốc Tường và đồng chí Đỗ Văn Là

Tham dự còn có đồng chí Y Lan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Việt – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đạo và công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin cùng dự.

Tại buổi lễ, Phòng Nội vụ đã thông qua 2 Quyết định của UBND huyện Ngọc Hồi về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm công chức. Theo đó, tại Quyết định số 737/QĐ-UBND ngày 08/6/2022 về việc điều động ông Kiều Quốc Tường – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 08/6/2022.

Quyết định 739/QĐ-UBND ngày 08/6/2022 về tiếp nhận ông Đỗ Văn Là – Bí thư Đảng ủy xã Đắk Ang đến nhận công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 08/6/2022.

Lãnh đạo UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Tường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được bổ nhiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Đồng chí mong muốn sang lĩnh vực công tác mới, các đồng chí tiếp tục học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mỗi đồng chí cần phát huy những gì đã được, tiếp tục cập nhật kiến thức mới, thực hiện tốt nhiệm vụ ở cơ quan mới…qua đó góp phần hoàn thành các chỉ tiêu của huyện trong thời gian tới.

Thay mặt các cán bộ được điều động, bổ nhiệm phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, đồng chí Kiều Quốc Tường đã cảm ơn lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, tập thể lãnh đạo UBND huyện đã quan tâm, tin tưởng và hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ mới.