Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2022 tại chùa Hội Khánh
14-5-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 13/5, Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Lễ Phật đản Phật lịch 2566 tại chùa Hội Khánh, huyện Ngọc Hồi. Cùng tham gia có lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, các cơ quan, ban, ngành huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2022 tại chùa Hội Khánh

Tại buổi thăm, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đại đức Thích Quảng Thành cùng các tăng ni, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022. Mong muốn thời gian tới Đại đức và các tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo chính quyền địa phương đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản, qua đây Đại đức Thích Quảng Thành khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử của chùa tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chung tay xây dựng nông thôn mới...góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, ổn định./.