Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
UBND huyện Ngọc Hồi công bố và trao 02 Quyết định về công tác cán bộ
10-2-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 10/2, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường dự và trao Quyết định.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường trao Quyết định và tặng hoa cho hai đồng chí Phan Thanh Tùng và Nguyễn Thanh Nghi

Tham dự có đồng chí Y Hồng Nhẫn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Lan - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ, lãnh đạo và cán bộ, công chức Phòng Tài chính - Kế hoạch, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết đình về điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ công chức. Theo Quyết định số 199/QĐ-UBND, ngày 08/2/2023 của UBND huyện về việc điều động ông Phan Thanh Tùng - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng. Thời gian bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 10/2/2023.

Quyết định 198/QĐ-UBND, ngày 08/2/2023 của UBND huyện về việc tiếp nhận ông Nguyễn Thanh Nghi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Thời gian bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 10/2/2023.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường đã chúc mừng đồng chí Phan Thanh Tùng và Nguyễn Thanh Nghi được tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, ghi nhận và bổ nhiệm vào vị trí công tác mới. Lĩnh vực công tác của các đồng chí là rất quan trọng, khối lượng công việc lớn, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với công việc, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, đoàn kết cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.