Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Đoàn công tác huyện Tà Veng, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia thăm, chúc Tết tại huyện Ngọc Hồi
14-1-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 13/1, Đoàn công tác huyện Tà Veng, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia do đồng chí Sô Văn Thin - Huyện trưởng huyện Tà Veng làm Trưởng đoàn đã sang thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Ngọc Hồi.

Quang cảnh buổi tiếp đoàn Tà Veng qua thăm và chúc tết huyện Ngọc Hồi

Đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp đón và cùng làm việc với đoàn. Cùng tham dự có đồng chí Y Hồng Nhẫn - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành và lực lượng vũ trang huyện.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp

Tại buổi thăm, đồng chí Sô Văn Thin - Huyện trưởng huyện Tà Veng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới lãnh đạo lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Ngọc Hồi, chúc tình hữu nghị giữa hai nước Campuchia - Việt Nam nói chung và hai huyện Tà Veng và Ngọc Hồi nói riêng ngày càng đoàn kết, gắn bó và phát triển tốt đẹp. Đồng chí Huyện trưởng nhấn mạnh, thời gian qua do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên các hoạt động trao đổi giữa hai huyện đã không được tổ chức, tuy nhiên lực lượng bảo vệ biên giới giữa hai huyện vẫn thường xuyên phối hợp làm tốt công tác trao đổi thông tin, duy trì, quản lý đường biên giới ổn định, hòa bình, hữu nghị.

Đồng chí Sô Văn Thin - Huyện trưởng huyện Tà Veng chúc tết và tặng quà nhân chuyến thăm

Thay mặt lãnh đạo huyện Ngọc Hồi, đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng khi đồng chí Sô Văn Thin và các thành viên trong Đoàn công tác sáng thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; đây là sự kiện ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ của hai huyện, góp phần làm tăng thêm mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữa nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài.

Lãnh lượng vũ trang huyện Tà Veng tặng quà cho lượng lượng vũ trang huyện Ngọc Hồi

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai huyện sẽ nâng lên tầm cao mới, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu trên nhiều lĩnh vực, cùng nhau phát triển nhằm góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc và phát triển toàn diện giữa hai đất nước Việt Nam - Campuchia.