Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Giáo xứ Đắk Mốt nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022
22-12-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 21/12, Đoàn công tác Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Đắk Mốt nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà chúc mừng Giáo xứ Đắk Mốt

Tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tới các vị linh mục, chức sắc và bà con giáo dân thuộc giáo xứ Đắk Mốt đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ trước những đóng góp của các linh mục, bà con giáo dân vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2022 vừa qua; mong muốn các linh mục, bà con giáo dân tiếp tục đồng hành cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền thực hiện hiệu quả các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chăm lo lao động phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, khối đại đoàn kết toàn dân tộc…

Dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Plei Kần cũng đến thăm, tặng quà Giáo xứ Đắk Mốt

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, linh mục Đỗ Thanh Tùng cho biết sẽ tiếp tục vận động, tuyên truyền bà con giáo dân, các tín đồ chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái cùng với chính quyền các cấp làm tốt trách nhiệm của người công dân, tham gia thực hiện tốt các phong trào tại địa phương, sống tốt đời đẹp đạo…góp phần cùng Nhân dân trong huyện thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi quà của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện chúc mừng Giáng sinh năm 2022 đến toàn thể các linh mục, các chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn huyện đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đón năm mới 2023 thật nhiều niềm vui và thắng lợi mới./.