Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố
21-1-2016

Dự hội nghị có cán bộ chủ chốt các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, Mặt trận, Đoàn thể và lãnh đạo các huyện, thành phố. Tại đầu cầu huyện Ngọc Hồi đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện ủy và các Báo cáo viên Huyện ủy.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin nhanh những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Theo đó, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11 - 13/01/2016 với những nội dung quan trọng như thảo luận, thông qua chủ trương ký Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP); tiếp tục hoàn thiện phương án nhân sự Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII và chuẩn bị nhân sự lãnh đạo chủ chốt khóa XII; thông qua dự kiến danh sách Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu của Đại hội XII.

Tại Hội nghị, đồng chí Kring Ba yêu cầu các đại biểu chú ý lắng nghe, tiếp thu và nắm chắc nội dung kết quả Hội nghị lần thứ 14 – khóa XI; đồng thời nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin, luận điệu xấu của các thế lực thù địch; làm tốt công tác tư tưởng tạo sự đồng thuận cao trong toàn xã hội về Đại hội đại biểu lần thứ 12 của Đảng.

Hà Anh