Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7
25-7-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 25/7, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh  Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà tại xã Đắk Dục

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình; động viên và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công đã hi sinh, cống hiến xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tại xã Pờ Y

Lãnh đạo huyện bày tỏ sự vui mừng khi đời sống các gia đình chính sách ngày càng được cải thiện, đi lên; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực vượt khó, phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương, góp sức xây dựng quê hương Ngọc Hồi ngày một giàu đẹp.

Đồng chí Y Lan, PCT TT UBND huyện thăm, tặng quà tại thị trấn Plei Kần

Lãnh đạo huyện cũng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”; xây dựng, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và đặc biệt quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần và vật chất, giúp các gia đình có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.