Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thứ Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20-11-2019

Sáng nay 20/11, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức và các thầy giáo, cô giáo ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhân Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhân Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi đến thăm, thay mặt Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức, các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Phí Bí thư, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào về cái nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói. Mong muốn trong thời gian tới ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ cùng những truyền thống quý báu của ngành, quan tâm, nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất, các trang thiết bị dạy và học...qua đó góp phần tích cực tiên phong vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, đưa sự nghiệp giáo dục của huyện lên một tầm cao mới đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóahiện đại hóa đất nước.

Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhân Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11