Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm, điều động công chức, viên chức
16-9-2019

Chiều ngày 12/9, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về điều động và bổ nhiệm công chức, viên chức. Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao các quyết định.

Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí: Mai Văn Hữu –Phó Chủ tịch UBND huyện, Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Nội vụ.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, Ủy ban nhân dân huyện đã công bố và trao 04 quyết định về điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức. Theo đó, Ủy ban nhân dân điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Bùi Minh Nhật – Phó Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đến nhận công tác tại Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với bà Phan Thị Yến Phượng – Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ, giữ chức Phó Trưởng phòng; điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Lê Xuân Tính – Phó Trưởng Phòng Nội vụ đến nhận công tác tại Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Xiêng Thanh Phú – Công chức Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng. Thời hạn bổ nhiệm cho mỗi đồng chí là 05 năm.

Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện có lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này và tin tưởng với năng lực, trình độ và kinh nghiệm, ở vị trí mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong từng lĩnh vực mình phụ trách, từ đó góp phần cùng với UBND hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Xiêng Thanh Phú bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được cấp trên tin tưởng, giao phó, hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, cùng với cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.