Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 vận động bầu cử tại huyện
11-5-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 11/5, tại Hội trường UBND thị trấn Plei Kần, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện quyền vận động bầu cử.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại thị trấn Plei Kần

Tại Hội nghị, 05 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 2 huyện Ngọc Hồi gồm các ông/bà: U Huấn- Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Kon Tum; Y Nhơn- Phó Trưởng phòng Lao động-TB&XH huyện Đắk Glei; Đinh Văn Phát- HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Đắk Pxi, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum; Trần Thị Thu Phước- Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum; Tô Văn Tám- Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum- Uỷ viên Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum.

Những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 8 huyện Ngọc Hồi gồm các ông/bà: Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện uỷ Ngọc Hồi; Y Hải- Công chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Ngọc Hồi; Huỳnh Quốc Huy- UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Kon Tum; Nàng Len- Người hoạt động chuyên trách thuộc Đảng uỷ xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi; Hoàng Mai Liên- Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi; Xiêng Thanh Phúc- TUV, Bí Thư Tỉnh đoàn Kon Tum; Phan Thị Thuỷ- Trưởng ban Ban Văn hoá – Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh Kon Tum; Nguyễn Trung Tuyến- Phó Chánh Văn phòng, Văn phòng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kon Tum đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Plei Kần để vận động bầu cử.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với cán bộ, công chức huyện Ngọc Hồi

Tại Hội nghị, cử tri được nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV và các ứng cử viên HĐND tỉnh khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc hai đơn vị bầu cử là số 02 và số 08 trên địa bàn thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi.

Tại đây, các đại biểu đều thể hiện sự quyết tâm cao, nếu được cử tri tính nhiệm bầu vào đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND tỉnh khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 hứa sẽ nổ lực, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phẩm chất cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước; lắng nghe, tiếp thu ý kiến của nhân dân; quan tâm đến việc phát triển kinh tế, y tế, giáo dục, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, quyết tâm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững toàn vẹn lãnh thổ quốc gia trên tuyến biên giới; phát huy tốt vai trò là người đại biểu dân cử, lắng nghe ý kiến kiến nghị của cử tri; đẩy mạnh các chính sách dân tộc, an sinh xã hội; tham gia tích cực vào chương trình giám sát của HĐND tỉnh mà cử tri quan tâm; tích cực vận động nhân dân gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, phát luật của Đảng, Nhà nước. Đẩy mạnh thu hút đầu tư vào địa phương, đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, giảm tỉ lệ hộ nghèo, đưa cuộc sống của nhân dân ngày càng phát triển đi lên...

Trên cơ sở chương trình hành động của các ứng cử viên, đông đảo cử tri thị trấn Plei Kần đều nhất trí cao và mong muốn trong thời gian tới, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình trong việc truyền tải tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến với các cấp, các ngành từ đó góp phần phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, đưa tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển đi lên.

Buổi chiều cùng ngày, tại Hội trường chung của huyện, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc với cán bộ, công chức, chiến sỹ lực lượng vũ huyện trang để thực hiện quyền vận động bầu cử của mình./.