Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân dịp 26/3
25-3-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 24/3, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa chúc mừng Huyện đoàn nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Tham gia đoàn có đồng chí Dương Đức Ngọc- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Văn Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Tại đây, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và biểu dương những kết quả mà Huyện đoàn đạt được trong thời gian qua, khẳng định những thành quả về sự phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng, an ninh; an sinh xã hội… của huyện trong những năm qua là có một phần đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ huyện Ngọc Hồi.

Thời gian tới, Đoàn thanh niên huyện tiếp tục duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua, đảm bảo thiết thực, phù hợp với tình hình cụ thể của từng tổ chức Đoàn. Chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống lịch sử, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên. Xung kích, tiên phong cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào đồng bào dân tộc thiểu số. Xung kích đi đầu trong thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác đã tặng lẵng hoa chúc mừng lực lượng đoàn viên, thanh niên nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).