Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm, chúc mừng UBMTTQVN huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trân dân tộc thống nhất
18-11-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2021). Sáng ngày 18/11, lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức và nhân viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Lãnh đạo huyện thăm, tặng hoa chúc mừng UBMTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất

Tại buổi thăm, lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện đã tặng lẵng hoa của Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện chúc mừng ngày truyền thống và chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, công chức và nhân viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ngọc Hồi. Lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2021 của Ủy ban MTTQVN huyện và các tổ chức thành viên trong tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện tốt các trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng hệ thống chính trị trong toàn huyện. Mặt trận Tổ quốc và các thành viên đã có vai trò to lớn trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần nâng cao đời sống của bà con nhân dân.

Đồng thời, lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện mong muốn trong thời gian tới, Ủy ban MTTQVN huyện và các tổ chức thành viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở; thực hiện tốt chức năng tham gia giám sát, phản biện xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh; làm tốt công tác tập hợp, đoàn kết, huy động và phát huy sức mạnh toàn dân trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, an toàn xã hội và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện Ngọc Hồi./.