Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện thăm, chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện nhân kỷ niệm 32 năm ngày truyền thống
6-12-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 06/12, Đoàn công tác Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện nhân kỷ niệm 32 năm ngày truyền thống.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện nhân kỷ niệm 32 năm ngày truyền thống

Tại buổi thăm, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo UBND huyện đã gửi lẵng hoa và  chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh huyện, đồng thời khẳng định, trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh huyện đã thể hiện vai trò là một tổ chức chính trị, xã hội, là chỗ dựa tin cậy của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và nhân dân. Hội Cựu chiến binh các cấp đã có nhiều đóng góp quan trọng, thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Mong muốn trong thời gian tới, toàn thể hội viên các cấp tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, đẩy mạnh phong trào sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực xây dựng nông thôn mới, phong trào cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cựu chiến binh…góp phần giữ vững an ninh, chính trị ở cơ sở; tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc ở mọi tình huống, luôn luôn là chỗ dựa vững chắc của Đảng, của Nhân dân./.

Số lượt xem:1962