Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng các tổ chức Hội nhân dịp 91 năm Ngày truyền thống (14/10/1930-14/10/2021)
15-10-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội LHTN (14/10/1930 - 14/10/2021); chiều ngày 14/10, thay mặt Thường trực HĐND, UBND, đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức các tổ chức Hội.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng các tổ chức Hội

Tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương Hội Nông dân huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Hội LHTN trong thời gian qua đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục hội viên chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước; phát động, triển khai sâu rộng các phòng trào thi đua, các cuộc vận động trong cán bộ, hội viên, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, công chức các cấp Hội tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; nắm chắc tình hình cơ sở. Tích cực phối hợp tham mưu cho Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện, trong đó nhiệm vụ quan trọng trước mắt là chủ động tham mưu triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.