Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Ngọc Hồi: Thu được 170 đơn vị máu tại "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện" đợt 3 năm 2021
30-11-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 30/11/2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Hồi phối hợp với Khoa huyết học (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum) đã tổ chức “Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện” đợt 3 năm 2021.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Ngọc Hồi tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Hiến máu cứu người- Một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi- Một cuộc đời ở lại”. Ngày hội toàn dân Hiến máu tình nguyện đợt này đã thu hút hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện Ngọc Hồi đăng ký tham gia.

Đây là hoạt động được Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Hồi tổ chức thường niên hàng năm.

Thông qua hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện về giá trị nhân đạo và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện. Từ đó tích cực tham gia, thúc đẩy hoạt động hiến máu tình nguyện của địa phương ngày càng lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân,  góp phần bổ sung kịp thời vào ngân hàng máu của tỉnh, phục vụ tốt công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cho người bệnh.

Kết thúc ngày hội đã tiếp nhận được 170 đơn vị máu toàn phần, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra./.