Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Hải Châu trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9
26-8-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 25/8, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Theo đó tại các buổi Lễ, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vì Thị Chấn, 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đào Thị Thùy, 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Đăng Thơn và 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Giang thuộc Đảng ủy thị trấn Plei Kần; trao Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Hiệp thuộc Đảng ủy xã Đắk Xú và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Nguyễn Xuân Thủy chi bộ Viện Kiểm sát, Y Nhơm thuộc Đảng ủy xã Đắk Dục, A Nam Thị và Tôông Đức Nhơn thuộc Đảng ủy xã Đắk Nông.

Tại các buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trận trọng với những đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, của Chi bộ, Đảng bộ. Mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tiếp tục phấn đấu, nêu gương, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạng./.