banner
Thứ 2, ngày 28 tháng 9 năm 2020
Lễ trao Huy hiệu 40, 45, 50 và 55 tuổi Đảng đợt 2/9/2020
27-8-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 27/8, Huyện ủy đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho các đảng viên thuộc các Đảng bộ Đắk Dục, Đắk Nông, Pờ Y, Sa Loong và thị trấn Plei Kần.

Đồng chí Đinh Cao Cương - Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 45, 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đắk Nông

Trong đợt này có 13 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 05 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng có 04 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí và 55 tuổi Đảng có 01 đồng chí.

Tại xã Đắk Dục, đảng viên Y Đưu được vinh dự nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, nhưng vì tuổi cao, sức khỏe yếu không thể đến tham dự buổi Lễ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Cao Cường đã đến tận nhà để trao phần thưởng cao quý này cho đảng viên Y Đưu, qua đây đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và mong đồng chí Y Đưu tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Plei Kần

Phát biểu tại các buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, Lãnh đạo Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, gương mẫu trong sinh hoạt, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị; tích cực tham gia các phong trào cách mạng ở địa phương; vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với Đảng bộ sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, Đảng bộ huyện vào cuộc sống…qua đó góp phần xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng phát triển./.

Thy Thảo
Số lượt xem:248
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 1573 Số người online:
Phát triển:TNC