Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Ban Thường vụ Tỉnh uỷ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
24-4-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 24/4, Tỉnh ủy Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Việt - Trưởng phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư. Dự lễ có đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở kế hoạch và Đầu tư; các đồng chí Thường trực Huyện ủy; y viên Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Ngọc Hồi.

Đồng chí Huỳnh Tấn Phục - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Việt

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua Quyết định số 1676-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Việt - Trưởng phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ngọc Hồi  khóa VI (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Việt được tin tưởng, giao trọng trách tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ngọc Hồi  khóa VI. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Việt tiếp tục phát huy hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị, giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng cùng với đồng nghiệp, đồng chí hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao phó.

Đồng chí Nguyễn Văn Việt chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo tỉnh, huyện

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Việt đã cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới. Đồng thời, hứa sẽ quyết tâm nỗ lực cùng Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ngọc Hồi khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ huyện Ngọc Hồi Khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Góp phần xây dựng Huyện Ngọc Hồi ngày càng phát triển vững mạnh./.

Số lượt xem:2001