Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ trao các Quyết định về công tác cán bộ
10-6-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 10/6, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Quốc Huy – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Hải Châu – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy cùng dự.

Đồng chí Huỳnh Quốc Huy - TUV, Bí thư Huyện ủy trao các Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động trong đợt này

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, phân công cán bộ. Theo đó, điều động, phân công đồng chí Phạm Khánh Quân – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Trưởng ban; điều động, phân công đồng chí Trần Thị Phụng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đắk Kan đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; điều động, phân công đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Plei Kần, đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Thời gian điều động, phân công cho 03 đồng chí kể từ ngày 10-6-2020.

Lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được điều động, phân công trong đợt này

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác; Việc luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng Quy định. Đồng chí mong muốn, trên cương vị mới, các đồng chí được điều động tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí phát biểu nhận nhiệm vụ tại Lễ trao các quyết định, đồng chí Trần Thị Phụng đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì mục tiêu chung xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng phát triển./.

Số lượt xem:1958