Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Thường trực Huyện uỷ Công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ
15-6-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 15/6, Thường trực Huyện uỷ đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự vào trao các quyết định. Cùng dự có đồng chí Phạm Hải Châu – Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ; Lãnh đạo Đảng Uỷ xã Đắk Kan, Lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn Plei Kần cùng dự.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thanh Tâm

Tại xã Đắk Kan, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định số 2566-QĐ/HU ngày 05/6/2020 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Phạm Thanh Tâm – HUV, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Đắk Kan nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 16/6/2020.

Lãnh đạo huyện và Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đắk Kan chụp ảnh lưu niệm tại Lễ công bố và trao Quyết định

Tại thị trấn Plei Kần, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định số 2567-QĐ/HU ngày 05/6/2020 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Nghi – Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn Plei Kần nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15/6/2020.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Nghi

Phát biểu tại Lễ trao các Quyết định, thay mặt Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận những nỗ lực của các đồng chí Phạm Thanh Tâm và Nguyễn Thanh Nghi trong quá trình công tác vừa qua. Qua đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong rằng trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục nỗ lực, có nhiều cố gắng hơn nữa; chú trọng gần dân, sát dân hơn nữa để kịp thời nắm bắt, phản ảnh tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, cầu thị, có tinh thần trách nhiệm trong công việc; tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, bản lĩnh chính trị, sở trường của chính mình; cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành tiếp tục đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Lãnh đạo huyện và Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn chụp ảnh lưu niệm tại Lễ công bố và trao Quyết định

Số lượt xem:2095