Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7
27-7-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Sáng ngày 27/7, Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ.

Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Dự Lễ viếng có đồng chí Đinh Cao Cường – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Tường – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện. Lãnh đạo, các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang và bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn cùng dự.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Bí thư Huyện ủy thắp nhang trên những phần mộ Liệt sĩ

Tại Lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng vòng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ”.

Đại biểu tham dự Lễ viếng

Cùng với hoạt động viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, lãnh đạo huyện chỉ đạo các ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các địa phương tổ chức các hoạt động tri ân, quan tâm chăm lo đời sống, thăm hỏi, động viên, giải quyết kịp thời các chính sách liên quan đến gia đình, thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thắp nhang trên những phần mộ Liệt sĩ

Trước đó, tối ngày 26/7, Đoàn thanh niên trên toàn địa bàn huyện đã tổ chức thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện và tại các Di tích lịch sử nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho nền độc lập dân tộc./.