Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy công bố và trao 11 quyết định về công tác cán bộ
19-8-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 18/8, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Về dự buổi lễ và trao các quyết định có đồng chí Đinh Cao Cường – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Lãnh đạo Huyện ủy trao các Quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã công bố 11 quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ, cụ thể:

Phân công đồng chí Dương Đức Ngọc – UVBTV giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, nhiệm kỳ 2019-2024 kể từ ngày 25/8/2020.

Phân công và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Tôn – UVBTV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy kể từ ngày 20/8/2020.

Điều động, phân công đồng chí Kiều Thế Trung – UVBTV, Trưởng phòng Nội vụ đến nhận công tác tại cơ quan Huyện ủy kể từ ngày 18/8/2020. Nhiệm vụ cụ thể theo Quyết định 1767-QĐ/TU ngày 03-8-2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Điều động, phân công đồng chí Hiêng Thị Hồng – HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đến nhận công tác tại Ủy ban MTTQVN huyện kể từ ngày 20-8-2020. Giới thiệu hiệp thương bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2020.

Điều động, phân công đồng chí Lê Thị Hồng – HUV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến nhận công tác tại Hội LHPN huyện kể từ ngày 25-8-2020. Giới thiệu bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Văn Giang – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến nhận công tác cơ quan Huyện ủy kể từ ngày 18-8-2020. Nhiệm vụ phân công cụ thể theo Quyết định 1767-QĐ/TU ngày 03-8-2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Điều động, phân công và bổ nhiệm đồng chí Võ Đình Phúc – HUV, Phó Ban Dân vận Huyện ủy đến nhận công tác Ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kể từ ngày 20-8-2020.

Điều động, phân công đồng chí Lưu Thị Bích Giang – HUV, Bí thư Huyện đoàn đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động huyện, kể từ ngày 01-9-2020. Giới thiệu để bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Điều động đồng chí Trần Thị Huyện – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện kể từ ngày 01-9-2020. Nhiệm vụ cụ thể do Chủ tịch UBND huyện quyết định.

Điều động, phân công đồng chí Lê Huyên – HUV, Trưởng phòng Lao động- Thương binh Xã hội đến nhận công tác tại Hội Nông dân huyện kể từ ngày 25-8-2020. Giới thiệu để bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Điều động đồng chí Y Duyên – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kể từ ngày 20-8-2020.

Phát biểu tại Lễ công bố và trao các quyết định, đồng chí Đinh Cao Cường – Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Các đồng chí được bổ nhiệm, phân công, điều động lần này là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm trong quá trình công tác, được tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá cao và tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đặc biệt, có đồng chí vì việc chung của Đảng bộ huyện cũng như tạo điều kiện để trẻ hóa, bổ sung lực lượng mới vào các cơ quan lãnh đạo của Đảng bộ huyện trong nhiệm kỳ 2020-2025, sẵn sàng xin thôi không tái cử Ban Thường vụ. Đây là tấm gương để các đồng chí noi theo, khi Đảng bộ cần thì sẵn sàng vì việc chung, lợi ích chung của Đảng bộ huyện. Với các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này, Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa; phát huy năng lực, sở trường của mình, luôn gương mẫu và phát huy sự đoàn kết để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện…