Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 69
9-10-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 07/10, tại Hội trường chung huyện Ngọc Hồi, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Huyện uỷ Ngọc Hồi tổ chức Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khoá 69, hệ không tập trung, năm học 2019-2020.

Đồng chí Phạm Hải Châu – PBT Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho hai học viên đạt loại giỏi

Dự buổi lễ về phía Trường Chính trị tỉnh có Thạc sỹ Huỳnh Châu Lâm – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng, ban chuyên môn của trường. Về phía Huyện uỷ Ngọc Hồi có đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tôn – Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và các học viên tham dự.

Lớp trung cấp ý luận Chính trị - Hành chính khoá 69, hệ không tập trung khai giảng năm 2019 với 66 học viên tham gia. Sau 6 tháng thực học, lớp đã hoàn  thành tốt toàn bộ nội dung, chương trình. Kết thúc lớp học có 02 học viên sếp loai giỏi, chiếm 3,03%; loại khá 28 học viên, chiếm tỷ lệ 42,42%; trung bình 36 học viên, chiếm tỷ lệ 54,55%.

Thạc sỹ Huỳnh Châu Lâm – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và đánh giá cao kết quả mà các đồng chí than gia lớp học đã đạt được; mong muốn từ kiến thức đã học, các đồng chí áp dụng, vận dụng vào thực tiễn trên từng lĩnh vực công tác một cách hiệu quả. Đối với Trường Chính trị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục quan tâm, mở lớp để các học viên tại địa phương có điều kiện nâng cao nhận thức, lý luận chính trị, đặc biệt là đối với các học viên không hưởng lương có điều kiện theo học. Qua đây, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường, các cơ quan tham mưu của tỉnh đã tạo điều kiện, các thầy cô giáo đã mang kiến thức, sự tâm huyết, nhiệt tình để giúp các học viên khoá 69 hoàn thành tốt các nội dung, chương trình khóa học đề ra.../.