Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
29-9-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 28/9, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định có đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy cùng dự.

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư  Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Phụng

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định Số 55-QĐ/TU của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc phân công và bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, phân công và điều động đồng chí Trần Thị Phụng - UVBTV, Phó trưởng  Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện kể từ ngày 30/9/2020.

Quang cảnh Lễ công bố và trao quyết định

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Đinh Cao Cường - Bí thư  Huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Thị Phụng trong quá trình công tác trong thời gian qua. Đồng thời, Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác và tinh thần trách nhiệm của mình; luôn gương mẫu và phát  huy sự đoàn kết để cùng với tập thể lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy tham mưu, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác tuyên giáo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Ngọc Hồi./.