Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Cao Cường thăm và tặng quà các đảng viên 60 năm tuổi Đảng trở lên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh
29-9-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Kon Tum (25/9/1930 - 25/9/2020). Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Cao Cường đã đến thăm, tặng quà các đảng viên 60 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Tôn – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Khoa – Chánh Văn phòng Huyện ủy và lãnh đạo các địa phương nơi đến thăm.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà đảng viên 60 năm tuổi Đảng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến tận nhà để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 06 đảng viên có tuổi Đảng từ 60 năm trở lên trong đợt này. Mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và kèm theo hiện vật. Theo đó, Đảng ủy xã Đắk Dục có 03 đảng viên, Đắk Nông 01 đảng viên và Đắk Kan có 02 đảng viên. Đảng viên Hoàng Ngọc Hữu thuộc Đảng bộ xã Đắk Kan năm nay đã 70 năm tuổi Đảng, tuổi đời là 100 tuổi. Hiện đảng viên này sức khỏe đã yếu và được con cháu chăm sóc tại nhà riêng.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Cao Cường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các đảng viên lão thành sống vui, sống khỏe, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo…/.