Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện dự tham dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 11 năm 2019
25-10-2019

Sáng 24/10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trung ương tháng 11 năm 2019. Hội nghị được kết nối trực tuyến với 422 điểm cầu trên cả nước. Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu huyện Ngọc Hồi đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì.

Đại biểu tham dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện

Tại Hội nghị, lãnh đạo Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thông tin chuyên đề “Xây dựng Quân đội Nhân dân Việt nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới”; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng với tinh thần và trách nhiệm các cấp, các ngành, địa phương cần đổi mới, đa dạng hình thức tuyên truyền phù hợp với đặc thù của từng địa phương, từng vùng.

Đồng chí lưu ý trong thời gian tới, ngành tuyên giáo cần xây dựng kế hoạch tuyên truyền cụ thể, sát thực, kịp thời tạo được sự đồng thuận trong xã hội. Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố quan tâm làm tốt hơn công tác tuyên truyền, định hướng, trong đó chú trọng hướng dẫn đẩy mạnh tuyên truyền về kết quả Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; về Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đang diễn ra; về tình hình phát triển KT-XH, đặc biệt là các chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra; kết quả quan trọng sau 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới; tình hình biển Đông; ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày Quốc phòng toàn dân và các phong trào thi đua yêu nước của trung ương và địa phương phát động…/.