Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc của Đảng
15-10-2019

Chiều ngày 14/10, Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí  Đinh Cao Cường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy;  đồng chí Dương Cẩm - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Văn Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hải Châu - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ôn lại truyền thống 89 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng và 71 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1930- 16/10/2019).  Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng. Những đóng góp đó có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, cùng toàn Đảng bộ huyện tập hợp sức mạnh nhân dân để thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận sự trưởng thành, nỗ lực và đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ, công chức ngành tổ chức xây dựng Đảng đã góp phần củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân đối với Đảng, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan trong khối Đảng nỗ lực phấn đấu rèn luyện, nêu gương về đạo đức, lối sống, có phẩm chất chính trị vững vàng; đoàn kết, phát huy vai trò trong công tác tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo toàn diện các mặt công tác, tăng cường xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI đã đề ra.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện đã tặng lẳng hoa, chúc mừng những thành tích mà các thế hệ cán bộ, công chức ngành tổ chức xây dựng Đảng của huyện đạt được trong thời gian qua./.