Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Trao Huy hiệu 30, 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng cho 13 đảng viên
30-8-2019

Từ ngày 28-30/8, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho các đảng viên ưu tú trên địa bàn huyện. Dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Hải Châu – Trưởng Ban tổ Chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đ/c Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đậu Thị Hà

Trong đợt này, toàn huyện có 13 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí; đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí; đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 04 đồng chí và đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí.

Lãnh đạo huyện trao Huy hiệu 45 và 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng ủy xã Đắk Nông

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Đinh Cao  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự, niềm tự hào      lớn đối với mỗi đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc; qua đó để các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn phẩm chất người Đảng viên cộng sản, phát huy bản lĩnh, đi đầu trong các hoạt động và phong trào thi đua ở địa phương, tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ, ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đ/c Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 30 và 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng ủy xã Sa Loong