Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Gặp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày Truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng
2-8-2019

Sáng ngày 1/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức gặp nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930- 1/8/2019). Đến dự có đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vương Văn Tuyên- Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; cán bộ công chức, viên chức ngành Tuyên giáo huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức ngành Tuyên giáo huyện nhân Ngày Truyền thống 1/8

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu về dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 89 năm Ngành Tuyên giáo của Đảng nói chung và Ngành Tuyên giáo của huyện nói riêng. Chặng đường 89 năm qua, cùng với Ngành Tuyên giáo cả nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ngành Tuyên giáo của huyện đã không ngừng lớn mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ, chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy luôn nêu cao bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần sáng tạo, đoàn kết, vượt mọi khó khăn, bám sát đường lối, chủ trương cách mạng của Đảng, chủ động và phối hợp tốt với ngành các ngành trong khối Tuyên giáo triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ. Thường xuyên nắm bắt diễn biến tư tưởng và nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân nhất là trong công tác chống “ Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa; tuyên truyền, quán triệt, đưa chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước vào cuộc sống. Bên cạnh đó, triển khai tốt việc “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”…Qua đó, góp phần quan trọng vào sự ổn định chính trị, sự phát triển trên các lĩnh vực: kinh tế; văn hóa, xã hội, đời sống nhân dân trên địa bàn huyện được nâng lên; quốc phòng - an ninh được giữ vững.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ công chức, viên chức Ngành Tuyên giáo của huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, Đồng chí mong rằng, thời gian tới, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương pháp công tác tuyên giáo; nâng cao chất lượng hiệu quả trên mọi lĩnh vực, đáp ứng yêu cầu trong tình hình hiện nay; chú trọng đổi mới, cụ thể hóa hình thức tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng. Tăng cường tham mưu cấp ủy đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chủ động nắm bắt, đánh giá, dự báo đúng tình hình diễn biến tư tưởng, dư luận xã hội của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Phát huy hiệu quả các công cụ truyền thông chuyển tải trên các thông tin đại chúng; tập trung tuyên truyền đấu tranh, phản bác, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch. Tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy các giải pháp nâng cao chất lượng học tập lý luận chính trị, học tập quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng. Kịp thời tham mưu cấp ủy tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ tuyên giáo có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới./.