Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ dự và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên xã Đắk Dục
7-11-2019

Chiều ngày 6/11, Đảng uỷ xã Đắk Dục đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60, 50 và 45 tuổi Đảng đợt 07/11/2019 cho 05 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Về dự có đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Kon Tum; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Tỉnh uỷ viên, Bi thư Huyện uỷ Ngọc Hồi, đồng chí Phạm Hải Châu – Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Đắk Dục cùng dự.

Đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Văn Thuyền và Y Hoạch

Tại buổi lễ, đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên là Đinh Văn Thuyền – sinh năm 1930, tại Thôn Đắk Ba, xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Thôn Đắk Ba và đảng viên Y Hoạch – sinh năm 1934, tại Thôn  Nông Nhầy I, xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Nông Nhầy I, xã Đắk Dục, thuộc Đảng bộ xã Đắk Dục.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Ngọc Hồi cũng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Dem, sinh năm 1944, tại xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Nông Nhầy I. Hai đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là A Mơn hiện đang tham gia sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Đắk Ba và đảng viên Xiêng Var Lư (A Lư) hiện đang tham gia sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Dục Nhầy I, thuộc Đảng bộ xã Đắk Dục.

Đồng chí Huỳnh Quốc Huy - TUV, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 50 và 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chúc mừng các đảng viên lão thành và khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Qua đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ nhấn mạnh rằng, hiện nay công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã đạt được những kết quả tích cực song vẫn còn những mặt hạn chế. Vì vậy, đảng viên cần tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, luôn gương mẫu chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng nhằm ngăn chặn có hiệu quả tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; tích cực giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống anh hùng, cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.