banner
Thứ 2, ngày 27 tháng 1 năm 2020
Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tại xã Đắk Xú
5-11-2019

Sáng ngày 5/11, Đảng ủy xã Đăk xXú đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2019 cho các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc. Về dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Đăk Xú.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong đợt 7/11/2019 này, Đảng ủy xã Đăk Xú có 3 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng gồm: đồng chí A Nhô, sinh năm 1940 tại xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, sinh hoạt tại Chi bộ Thôn Đăk Pil;  đồng chí APRâm, sinh năm 1950 tại  xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Phia Pháp và đồng chí Nông Thị Hoa, sinh tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đăk Nông.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu hiện cao quý về sự phấn đấu trưởng thành của các Đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Dù trên cương vị công tác nào các đồng chí cũng luôn thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người cộng sản, tham gia  đóng góp các hoạt động ở địa phương. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy luôn ghi nhận đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng tại xã Đăk Xú trong đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững tinh thần cách mạng, tinh thần kiên trung của người Đảng viên cộng sản, tiếp tục cống hiến kinh nghiệm, trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Ngọc hồi trong những năm tới; luôn lag tấm gương cho đảng viên và con cháu noi theo. Quan tâm giúp đỡ các thế hệ Đảng viên kế tiếp hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và lãnh đạo Đảng uỷ xã Đắk Xú chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên

Được biết, trong đợt 7/11,  Đảng bộ huyện Ngọc Hồi có 18 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.Trong đó, 2  đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 60 năm; 6 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm; 3 đảng viên Huy hiệu Đảng 45 năm và 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 30 năm./.

Thy Thảo
Số lượt xem:147
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806400 Tổng số người truy cập: 1017 Số người online:
Phát triển:TNC