Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Nguyễn Văn Hoà - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 và 65 năm tuổi Đảng đợt 19/5 tại huyện Ngọc Hồi
17-5-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Văn Hoà - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã dự và trao Huy hiệu 60 và 65 năm tuổi Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Đắk Nông và xã Đắk Dục. Tham dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy Ngọc Hồi.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Ngheo

Tại xã Đắk Nông, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Ngheo tại nhà riêng. Đảng viên Y Ngheo sinh ngày 18/9/1944; vào Đảng tháng 4/1963, chính thức 12/1963; quê quán xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Nông Nội, Đảng bộ xã Đắk Nông, Huyện ủy Ngọc Hồi.

Tại xã Đắk Dục, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Nhi và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Loải.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đảng viên A Nhi và trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên A Loải

Đảng viên A Nhi sinh ngày 16/4/1932; vào Đảng ngày 20/4/1958, chính thức ngày 12/12/1959; quê quán xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đăk Hú, Đảng bộ xã Đăk Dục, Huyện ủy Ngọc Hồi.

Đảng viên A Loải sinh ngày 15/7/1943; vào Đảng tháng 4/1963, chính thức 12/1963; quê quán xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Nông Chả, Đảng bộ xã Đăk Dục, Huyện ủy Ngọc Hồi.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên Y Ngheo, A Nhi, A Loải. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh nói chung và các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Ngọc Hồi nói riêng tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên, luôn gương mẫu, chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng nhằm ngăn chặn có hiệu quả tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.