Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2023
13-5-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 12/5, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2023 cho hơn 100 học viên đến từ các các chi bộ, Đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 6 ngày (từ ngày 12 - 17/05/2023), các học viên được học tập, nghiên cứu những nội dung chính với 5 chuyên đề cơ bản gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và Chuyên đề giới thiệu tác phẩm sách của TBT Nguyễn Phú Trọng. Ngoài việc nghiên cứu nội dung các chuyên đề trên lớp học, các học viên sẽ cùng trao đổi thảo luận và làm bài thu hoạch cuối khóa.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên những lý luận cơ bản về xây dựng Đảng, trên cơ sở đó, bản thân mỗi quần chúng ưu tú sẽ nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện để có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch về lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác, học tập và các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.