Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Bế mạc Hội thi bí thư chi bộ Quân sự giỏi năm 2023 và trao tiền hỗ trợ xoá nhà tạm cho xã Đắk Ang
15-4-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sau 1,5 ngày diễn ra Hội thi, sáng ngày 14/4, Ban Tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ Quân sự giỏi năm 2023 đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các thí sinh đạt giải.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho thí sinh Lưu Thị Bích Giang

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lưu Thị Bích Giang- Bí thư Chi bộ Quân sự xã Đắk Xú, giải Nhì cho thí sinh Phạm Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ Quân sự xã Đắk Kan, trao đồng giải Ba cho thí sinh Đặng Văn Nam - Bí thư Chi bộ Quân sự thị trấn Plei Kần và Xiêng Thanh Phú - Bí thư Chi bộ xã Đắk Ang; trao 3 giải khuyến khích cho các thí sinh gồm Xiêng Thanh Thiên - Bí thư Chi bộ Quân sự xã Đắk Nông, Trương Văn Chính - Phó Bí thư Chi bộ Quân sự xã Pờ Y, Phạm Văn Thanh - Bí thư Chi bộ Quân sự xã Đắk Dục.

Đồng chí Kiều Thế Trung - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao giải Nhì chí thí sinh Phạm Thanh Tâm

Phát biểu Bế mạc, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh, kết quả Hội thi đã khẳng định, nhận thức, trình độ, năng lực, phương pháp, tác phong công tác của Bí thư Chi bộ quân sự, qua đó đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở từng địa phương nói riêng, của huyện nói chung. Song để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cao hơn đòi hỏi các đồng chí không ngừng tự học tập, tự nghiên cứu. Đặc biệt là cập nhật nội dung kiến thức mới theo Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng và tình hình thực tiễn thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, có như vậy mới hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là cơ sở giúp Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá đúng thực trạng đội ngũ Bí thư Chi bộ Quân sự xã, thị trấn để có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo, nâng cao năng lực đội ngũ Bí thư Chi bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Trần Thị Phụng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải Ba cho các thí sinh

Tại đây, toàn bộ số tiền thưởng là 10 triệu đồng các thí sinh đã trao hỗ trợ cho Quỹ xóa nhà tạm xã Đắk Ang. Việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần chung tay cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quyết tâm đưa xã Đắk Ang đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2023.

Thượng tá Trần Chí Thanh - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Trao hỗ trợ Quỹ xóa nhà tạm xã Đắk Ang

Thí sinh chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức Hội thi