Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở cho 50 học viên
29-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 29/8,Trung tâm Chính trị phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2023 cho gần 50 học viên là Ban Tuyên giáo, Bí thư chi bộ cơ sở của các xã, thị trấn.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề cơ bản gồm: Chuyên đề giới thiệu giá trị cốt lõi của cuốn sách của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”; Quy định số 99-QĐ/TW ngày 27/2/2023 của Ban Bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng; Nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề “Điểm nóng” ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác khoa giáo cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ cơ sở nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên giáo. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, nhằm đổi mới công tác tham mưu cho cấp uỷ về công tác tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua đó,  nhằm từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác tuyên truyền trên địa bàn, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.