Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng đợt 2/9/2023
22-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 22/8, Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Đào Quốc Phòng – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ tham mưu, Đảng ủy Quân sự huyện.

Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đại biểu tham dự cùng chức mừng đồng chí Đào Quốc Phòng

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Đào Quốc Phòng đã vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng và nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận xứng đáng với công lao, đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện cống hiến và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chúc đồng chí tiếp tục phát huy và có nhiều đóng góp cho lực lượng vũ trang huyện.