Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Hội nghị phổ biến kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội VII và thông tin thời sự
9-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 08/8, Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Chỉ thị số 08-CT/TU; kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội VII Đảng bộ huyện (nhiệm kỳ 2020-2025) và thông tin thời sự. Hội nghị được tổ chức tại điểm cầu chính của huyện và kết nối đến 8 điểm cầu tại các xã, thị trấn. Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã phổ biến, quán triệt Chỉ thị số 08-CT/TU, ngày 21-10-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đổi mới và nâng cao chất lượng công tác quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Đảng trên địa bàn tỉnh nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng công tác quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Đảng trên địa bàn huyện. Đồng thời thông tin về các nội dung liên quan đến tổ chức phản động FULRO và âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch trên địa bàn Tây Nguyên và thông tin về kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội VII Đảng bộ huyện (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu chính của huyện

Để việc quán triệt các chỉ thị, nghị quyết đạt hiệu quả cao, tại Hội nghị, đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Bí thư các TCCSĐ trực thuộc Huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ chủ chốt huyện có trách nhiệm triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, quyết  liệt và hiệu quả nội dung, yêu cầu của Chỉ thị, những nhiệm vụ, giải pháp lớn cần tập trung thực hiện đến hết nhiệm kỳ 2020-2025 tại cơ quan, đơn vị mình; quán triệt nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động…để thống nhất tư tưởng và hành động, định hướng cho sự phát triển kinh tế - xã hội, tiếp tục giữ vững an ninh - quốc phòng, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.