Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Đinh Cao Cường, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023
24-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 24/8, đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện đã đi trao Huy hiệu 55, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023 cho các đảng viên.

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện trao Huy hiệu Đảng các đảng viên tại Đảng ủy xã Đắk Nông

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Tôn - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Khoa - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã Đắk Nông, Đắk Dục, Đắk Ang cùng dự.

Tại Đảng bộ xã Đắk Nông, đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Kring Nhiên (A Nhiên), trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Biểu, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đảng viên A Doan (A Nhổ). Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện đến tận nhà trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Ngân là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đắk Giàng.

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên A Ngân

Tại Đảng bộ xã Đắk Dục, đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Nhưng; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Vân (Y Ngữa) và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Un Ngân; đến tận nhà để trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Ngươm là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Dục Nhầy 3.

Đến tận nhà để trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Ngươm

Tại Đảng bộ xã Đắk Dục, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện đã trao phần thưởng cao quý này cho các đảng viên

Tại Đảng bộ xã Đắk Ang, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Nuy, sinh năm 1957 vào Đảng ngày 01/9/1983, chính thức ngày 01/3/1985. Hiện đảng viên A Nuy đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đắk Giá 2.

Tại Đảng bộ xã Đắk Ang, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Nuy

Tại các buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện trân trọng chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên trong quá trình hoạt động cách mạng; mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cánh mạng, tham gia đấu tranh chống chủ nghĩa cơ hội, các phần tử xấu; luôn giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, giáo dục con cháu tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển địa phương, là tấm gương cho các đảng viên, thế hệ trẻ và con cháu noi theo.

Số lượt xem:1901