Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Hải Châu trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9
25-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Trong 2 ngày (24 -25/8/2023), đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Hải Châu đã đi trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho các đảng viên tại Đảng bộ các xã: Đắk Kan, Pờ Y, Đắk Xú, thị trấn Plei Kần và Chi bộ Phòng Nội vụ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Đắk Kan

Theo đó tại Đảng bộ xã Đắk Kan, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoằng Thị Tằm; trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Đình Lực.

Đảng bộ xã Pờ Y, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Nhung, hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Măng Tôn và đảng viên Bá Heng (A Pú) sinh hoạt tại Chi bộ thôn Iệc.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Pờ Y

Đảng bộ xã Đắk Xú, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Xem, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Chiên Chiết và đảng viên Hà Văn Lống, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Xuân Tân.

Tại Đảng bộ thị trấn Plei Kần, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Vượng, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ TDP7 và trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Xiêng Lăng Hóa, hiện sinh hoạt tại Chi bộ TDP4.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Plei Kần

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã đến trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hương Tích hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Nội vụ.

Phát biểu tại các buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt Thường trực Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Hải Châu chúc mừng, biểu dương và bày tỏ sự trận trọng với công sức, trí tuệ, tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, của Chi bộ, Đảng bộ. Mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tiếp tục phấn đấu, nêu gương, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.