Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Lãnh đạo Quân khu 5 tặng 30 suất quà cho hộ nghèo xã biên giới Pờ Y
8-5-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 7/5, Đoàn công tác Quân khu 5 do Trung tướng Thái Đại Ngọc – Uỷ viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã biên giới Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Tặng quà cho các hộ nghèo xã Pờ Y

Tại đây, lãnh đạo Quân khu 5 đa tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pờ Y. Những phần quà ý nghĩa thể hiện nét đẹp truyền thống, đạo lý của dân tộc Việt Nam và phong trào “Chung tay vì người nghèo”. Hoạt động thể hiện truyền thống, phẩm chất của “Bộ đội Cụ Hồ” vì Nhân dân, chung tay góp sức vì cộng đồng, đặc biệt là hộ đồng bào dân tộc thiểu số khu vực biên giới, vùng sâu, vung xa.

Trao tặng cây gỗ trắc cho Quân khu 1, Quân đội hoàng gia Campuchia và trồng cây lưu niệm tại khu vực Mốc 3 biên

Trước đó, tại Cột mốc 3 biên Việt Nam - Lào - Campuchia, Đoàn công tác đã trao 5 nghìn cây gỗ trắc cho Quân khu 1, Quân đội hoàng gia Campuchia và trồng tượng trưng 5 cây tại khu vực Ngã ba Biên giới.