Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội đồng nhân dân xã Đắk Xú tổ chức Kỳ họp chuyên đề khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021
9-3-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 8/3, Hội đồng nhân dân xã Đắk Xú đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Các ban, ngành xã và các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã tặng hoa chúc mừng ông Đào Tuấn

Tại Kỳ họp đã thông qua một số nội dung quan trọng như: Thông qua tờ tình về miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã và cho thôi làm đại biểu Hội đồng nhân dân xã Đắk Xú khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Hữu Bảng do chuyển công tác.

Kỳ họp cũng đã xem xét, thảo luận thông qua tờ trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đắk Xú khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Đào Tuấn. Với số phiếu tín nhiệm cao, ông Đào Tuấn- nguyên Phó Chủ tịch UBND xã đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đào Tuấn đã cảm ơn sự tín nhiệm của đại biểu HĐND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021, đồng thời nhấn mạnh rằng đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao mà Đảng bộ, chính quyền, cử tri và Nhân dân xã giao phó; hứa sẽ nỗ lực, đoàn kết, thống nhất cùng với cấp ủy, tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã, UBND xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã cũng như Nghị quyết Đại hội các cấp đề ra, qua đó góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng xã Đắk Xú ngày càng phát triển, đi lên./