Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Chương trình liên hoan văn nghệ Lời ca dâng Đảng
26-1-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Tối ngày 24/1, tại xã Sa Loong, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam- Chi nhánh Kon Tum; Đồn Biên phòng Sa Loong đã tổ chức Chương trình liên hoan văn nghệ lời ca dâng Đảng chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021).

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Lãnh đạo Đồn Biên phòng Sa Loong tặng quà cho các em học sinh nghèo

Chương trình liên hoan văn nghệ lời ca dâng Đảng diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương đất nước...do các ca sỹ chuyên và không chuyên của các đơn vị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam- chi nhánh Kon Tum; Sở Thông tin và Truyền thông; Đồn Biên phòng Sa Loong biểu diễn đã thu hút được đông đảo cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị đã trao tặng 27 xuất quà và 1 xe đạp với tổng trị giá trên 18 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Đồn Biên phòng Sa Loong nhận đỡ đầu. Qua đó, nhằm khơi dậy truyền thống hào hùng của dân tộc, tình đoàn kết quân dân, góp phần giữ vững chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia./.

Số lượt xem:2090