Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Phát hiện 160 kg pháo nổ không có chủ
21-4-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Vào lúc 01 giờ ngày 21/4/2022, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Bờ Y - Bộ đội Biên phòng Kon Tum phối hợp với Chi cục Hải quan CKQT Bờ Y tổ chức tuần tra, kiểm soát khu vực cánh gà bên phải trạm Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y thuộc thôn Iệc, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum phát hiện có 04 bao tải xác rắn màu đỏ được cất dấu trong bụi cây cỏ, bên trong các bao tải chứa tổng cộng 88 hộp pháo, bên ngoài mỗi hộp hình khối có ký hiệu "HAPPY BOOM CELEBRATION CAKE". Tổng trọng lượng 160 kg.

Tang vật 160 kg pháo được lực lượng Biên phòng CKQT Bờ Y phát hiện

Hiện Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y và Chi cục Hải quan CKQT Bờ Y phối hợp thực hiện các bước điều tra ban đầu; chuyển giao số tang vật cho Chi cục Hải quan CKQT Bờ Y tiếp tục phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.