Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
13-4-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 13/4, tại Hội trường Công an huyện Ngọc Hồi, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các huyện, thành phố. Về phía huyện Ngọc Hồi có đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công an huyện.

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Văn Khôi và đồng chí Lê Văn Dự

Tại buổi Lễ, Công an tỉnh Kon Tum đã công bố và trao 2 Quyết định về bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi - Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi, giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi. Bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trung tá Lê Văn Dự - Trưởng Công an xã Đắk Ang, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận Quyết định trong đợt này, Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: đây là sự ghi nhận, đánh giá cao về phẩm chất, trình độ, năng lực và những cống hiến của cá nhân mỗi đồng chí trong quá trình công tác, đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, năng lực, kinh nghiệm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao.

Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Ngọc Hồi và lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với hai đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Văn Khôi cảm ơn tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Với vai trò, trách nhiệm mới sẽ không ngững nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thường xuyên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cùng tập thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng vững mạnh./.