Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Lễ ra quân huấn luyện năm 2016
2-3-2016

Năm 2015, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Đơn vị đã tập trung huấn luyện cho các đối tượng trên địa bàn theo đúng thời gian quy định, coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, kết hợp huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị. Ngoài ra, đơn vị còn thường xuyên cơ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ khác như luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các lực lượng tuần tra, kiểm soát địa bàn, hành quân huấn luyện dã ngoại kết hợp làm công tác vận động quần chúng. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự Lễ ra quân huấn luyện năm 2016

Phát biểu tại buổi lễ ra quân huấn luyện Năm 2016, Đại tá Trần Trung Thiết- Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích trong huấn luyện mà lực lượng vũ trang huyện đã đạt được trong năm 2015. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Ban Chỉ huy quân sự huyện cần nâng cao chất lượng huấn luyện một cách toàn diện trong cả tư duy, quản lý và điều hành cả về nội dung, phương pháp, công tác đảm bảo cho huấn luyện; chú trọng xây dựng lực lượng vũ trang huyện theo phương châm “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”. Tiếp tục quán triệt sâu sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2016 của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đến cán bộ chiến sỹ; kết hợp tốt huấn luyện với xây dựng nề nếp chính quy, xây dựng môi trường văn hóa, rèn luyện kỷ luật, rèn luyện sức khỏe dẻo dai và khả năng cơ động cho cán bộ, chiến sỹ, đáp ứng yêu cầu chiến tranh hiện đại. Chăm lo đời sống, sức khỏe bộ đội để thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện.

Một số hình ảnh nổi bật:

Mỹ Quyên