Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Hội nghị tổng kết việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015
27-1-2016

Sau khi Tỉnh ủy triển khai học tập chuyên đề năm 2015, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo tổ chức hội nghị học tập chuyên đề 2015 cho cán bộ chủ chốt và đảng viên khối Đảng, cán bộ, đảng viên ở huyện và các xã, thị trấn. Cùng với đó, các tổ chức cơ sở Đảng tiến hành triển khai đăng ký học tập và làm theo Bác đối với cán bộ, đảng viên; các cơ quan, đơn vị đã tổ chức tốt việc học tập nội dung chuyên đề 2015 trong sinh hoạt chi bộ, cơ quan, đơn vị hàng tháng. Việc thực hiện đăng ký nêu gương gắn với khắc phục khuyết điểm, yếu kém đã được chỉ ra qua kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4 (khóa XI).

Thực hiện nghiêm túc việc tổ chức chào cờ, đọc Di chúc của Bác một tháng một lần vào ngày làm việc đầu tiên của tháng và đọc báo đầu giờ làm việc buổi sáng; Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo việc đánh giá đúng thực chất những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm trong việc hocj tập và làm theo Bác; chú trọng công tác tuyên truyền, tổ chức gặp mặt, biểu dương nhân rộng những cách làm hiệu quả, các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thanh Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy yêu cầu trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện gắn với thực hiện các nghị quyết của Đảng; tổ chức học tập chuyên đề năm 2016, đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào sinh hoạt định kỳ tại các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thực sự có hiệu quả, chất lượng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để mọi người dân hưởng ứng, tích cực tham gia.

Đông Dương