Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Ra quân xây dựng nông thôn mới năm 2016
21-2-2016

Việc xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Sa Loong đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, nhìn chung các tiêu chí đã cơ bản đạt được so với tiến độ chung của huyện về xây dựng nông thôn mới. Trong quá trình triển khai xây dựng nông thôn mới, đã có nhiều thôn nhiệt tình hưởng ứng như thôn Cao Sơn, thôn Giang Lố 2, thôn Hào Lý. Nhân dân đã tự nguyện đóng góp nhiều ngày công lao động và trên 600 triệu đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng thiết yếu. Đến nay, xã đã đạt được 10/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Lãnh đạo huyện tham gia phát quang đường giao thôn nông thôn tại thôn Đăk Vang

Tại buổi lễ, tập thể thôn Cao Sơn được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2015 và 02 tập thể, 02 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới giao đoạn 2010-2015.

Đông Dương