Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Phát lệnh gọi công nhân nhập ngũ năm 2016
4-2-2016

Ban Chỉ huy quân sự huyện đã đã phát lệnh cho 95 công dân đến từ các xã, thị trấn cụ thể: Xã Đắk Ang 10 công dân; xã Đắk Dục 12 công dân; xã Đắk Nông 09 công dân; xã Đắk Xú 16 công dân; xã Bờ Y 10 công dân; xã Đắk Kan 10 công dân; xã Sa Loong 14 công dân và thị trấn Plei Kần 14 công dân. Trong đó, lệnh dự phòng cho mỗi xã 01 công dân.

Phát lệnh gọi công nhân nhập ngũ cho các xã, thị trấn

Phát biểu tại buổi phát lệnh, đồng chí Mai Thoan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn tổ chức mở các đợt tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong nhân dân, nhất là đối với thanh niên đã được phát lệnh gọi nhập ngũ gương mẫu chấp hành pháp luật của Nhà nước; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể huyện chỉ đạo các ngành mình ở cấp xã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, chấp hành nghiêm lệnh gọi nhập ngũ.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn chỉ đạo, phân công các ban, ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là số thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đông Dương