Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc kiểm tra các khu cách ly tập trung tại huyện Ngọc Hồi
27-9-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 26/9, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc đã đi kiểm tra các cơ sở cách ly tập trung và dự kiến trưng dụng làm khu cách ly tập trung trên địa bàn các huyện Đăk Hà, Đăk Tô và Ngọc Hồi.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc cùng đoàn công tác kiểm tra khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện Ngọc Hồi

Tại huyện Ngọc Hồi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc đến kiểm tra khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên, nơi có 50 công dân đang thực hiện cách ly, trong đó có 39 công dân ở huyện Ngọc Hồi và 11 công dân của huyện Đăk Glei trở về từ thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 26/9/2021; kiểm tra khu cách ly dự phòng tại Nhà thi đấu và trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc đề nghị huyện phải bố trí chỗ ở đảm bảo điều kiện sinh hoạt và an toàn cho người thực hiện cách ly, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo trong khu cách ly; cần phải trưng dụng thêm khu cách ly dự phòng và chuẩn bị trang thiết bị để đảm bảo đủ chỗ cách ly với số lượng lớn. Trong trường hợp các địa phương trưng dụng các trường học làm khu cách ly thì phải bố trí địa điểm phù hợp nhằm đảm bảo cho công tác dạy và học./.